BÍ QUYẾT

Mái tóc mượt mà

Xem bí quyết cho Mái tóc mượt mà

5 bí quyết nhuộm tóc đẹp tại nhà

Không cần tốn quá nhiều thời gian để chờ đợi ở tiệm, bạn vẫn có thể ưng ý với màu tóc tự nhuộm ngay tại nhà. Tuy nhiên, hãy xem vài bí quyết nhỏ dưới đây để có mái tóc nhuộm hoàn hảo.

1.   Chọn kỹ màu yêu thích

Phải mất một thời gian dài bạn mới có thể đổi màu tóc, nên phải suy nghĩ thật kỹ trước khi nhuộm để không phải tiếc sau đó. Để nhuộm tóc tại nhà, điều đầu tiên bạn cần là màu nhuộm tóc thích hợp. Hãy thử nghía qua xem bộ sưu tập thuốc nhuộm độc và lạ của Double Rich, chắc chắn sẽ cho bạn được lựa chọn phù hợp với cá tính nổi bật của bạn, gồm Dark Umber – Nâu đen quý phái, Light Umber – Nâu ánh vàng, Orange Brown – Nâu cam cá tính, Blond Brown - Vàng nâu nhí nhảnh, Natural Umber – Nâu ánh vàng tự nhiên, Avenue Brown – Nâu ánh kim tao nhã, Blooming Brown – Nâu hạt dẻ gợi cảm

2.   Không nên nhuộm khi tóc dơ và rối

Điều cần lưu ý khi nhuộm tóc tại nhà là hãy chắc chắn rằng tóc của bạn được giữ sạch và không bị rối nước khi nhuộm. Hơn nữa, nên làm ẩm tóc trước khi nhuộm và cắt phần đuôi bị khô và chẻ ngọn để màu nhuộm đều hơn

3.   Không nên nhuộm lông mày và lông mi

Vì đen là màu tự nhiên của tóc người châu Á. Nhiều cô nàng nghĩ sẽ thật kỳ cục khi nếu lông mày và lông mi không cùng tông. Thật sự điều này ẩn chứa nhiều rủi ro, nhất là khi tự nhuộm tóc tại nhà, bởi khi thuốc nhuộm vấy vào mắt sẽ mang đến hậu quả khôn lường và phải gặp ngay bác sĩ để cấp cứu đôi mắt thân yêu của bạn.

4.   Dưỡng tóc sau khi nhuộm

Sẽ giúp tóc của bạn giữ được màu lâu hơn, cũng như đẹp hơn với sợi tóc óng mượt. Bạn cần chọn dầu gội và dầu xả có chiết xuất tự nhiên và giàu dưỡng chất để tóc luôn khỏe đẹp. Dầu xả Double Rich Soft and Smooth tốt cho việc dưỡng tóc, vì chiết xuất từ đậu Lentil và chứa 11 loại protein tóc sẽ giúp tóc bạn thêm chắc khỏe và óng ả mượt mà hơn từng ngày. Cùng dòng hiệu quả kép, dầu xả Double Rich Nutri & Smooth được chiết xuất từ mầm gạo kết hợp amio protein sẽ tăng cường dinh dưỡng để nuôi tóc, cũng như tăng tính đàn hồi. Nên nhớ, gội đầu 1 ngày trước khi nhuộm sẽ nâng hiệu quả lên cao hơn.

5.   Chải tóc để biết nơi cần nhuộm màu sáng.

Chải tóc như thường ngày giúp bạn xác định được những nơi cần nhuộm sáng. Để tự nhiên nhất vùng tóc ở trán, đỉnh đầu và quanh khuôn mặt cần được nhuộm sáng hơn để khoe ưu điểm của gương mặt bạn.

Nhìn chung, bí quyết để có mái tóc nhuộm trở nên đẹp hơn là kết hợp nhuộm tóc và dưỡng tóc đúng cách để tóc đẹp và khỏe đúng nghĩa.

Các bí quyết khác

Làm mặt nạ dưỡng tóc: dễ hơn bao giờ hết Làm mặt nạ dưỡng tóc: dễ hơn bao giờ hết Bạn làm gì để ngăn rụng tóc Bạn làm gì để ngăn rụng tóc Mẹo hay tại nhà cho cô nàng tóc xoăn Mẹo hay tại nhà cho cô nàng tóc xoăn Nối tóc, nên hay không? Nối tóc, nên hay không? 7 bí quyết chăm sóc tóc duỗi tại nhà 7 bí quyết chăm sóc tóc duỗi tại nhà Khắc phục tóc dầu: Khó mà dễ Khắc phục tóc dầu: Khó mà dễ

Bạn nghĩ gì
về bí quyết này?

Hãy đăng nhập để
chia sẻ cảm nghĩ của bạn.